0971 409 909
Tư vấn sản phẩm
0971 409 909
Tư vấn kỹ thuật
098 666 1830

Máy in UV Phẳng 2513 giá rẻ

 Để đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng và ngày càng phù hợp với xu hướng hiện đại, việc sử dụng công nghệ in UV ứng dụng vào các thiết kế, in ấn ngày càng phổ biến. Và sản phẩm sau in thực sự đã tạo ra với những hình ảnh thật sắc nét và sống động. Đặc biệt với máy in UV 2513 giá rẻ, các bạn sẽ thực sự ngạc nhiên vì kết quả sản phẩm thực sự tuyệt vời trên mọi chất liệu từ các vật liệu dạng phẳng như: mica, đá, kính, nhựa cứng, gạch men, hợp kim…

Tại sao bạn nên chọn máy in UV 2513 giá rẻ ?

Để lựa chọn được thiết bị máy in 2513 giá rẻ mà vẫn chất lượng, chúng tôi xin giới thiệu dòng máy in UV phẳng 2513 chính hãng của Longke.

Với thương hiệu uy tín, và đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Châu âu trong 16 năm qua.Longke đã cho ra đời mã máy 2513 giá rẻ, nhằm phục vụ nhu cầu và chi phí đầu tư hợp lý cho khách hàng.

Khổ máy 2513 giá rẻ này, các đơn vị, doanh nghiệp có thể đầu tư mà vẫn đạt hiểu quả in ấn và sản xuất theo nhu cầu công việc.

Máy in UV 2513 là loại máy in UV mặt phẳng hiện đại, phù hợp cho các đơn vị lớn nhà xưởng sản xuất công ty tư nhân,... có nhu cầu gia công sản phẩm đại trà và có thể in được trên mọi chất liệu nhằm phục vụ cho công việc và in ấn sản phẩm độc quyền cho thương hiệu độc quyền.

Khổ máy phổ thông thích hợp sử dụng cho việc in tranh nội thất, in kính, gạch men, cửa sắt, kim loại, vải tấm,....

Máy được sử dụng loại đầu phun mới nhất Ricoh Gen5 được sản xuất tại Nhật bản. Đầu phun có độ bền cao, ít bị hỏng, lỗi, in ấn màu sắc nét, đảm bảo sự hài lòng sau khi in ấn sản phẩm.

Tốc độ in lên tới 25m -35m/giờ, có bàn hút chân không, máy được làm mát bằng nước nên ổn định và an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

Máy sử dụng đèn sấy UV và khô ngay sau in, tạo hiệu suất cao. Hệ thống cung cấp, thay đổi mực in tự động sử dụng dễ dàng.

mayinlk2513

Máy in LK 2513-   Khổ máy chuyên in Tủ nhựa, tranh gạch, tranh kính 3D

Thực chất, nếu biết bảo quản độ bền đầu phun tốt, thời gian có thể kéo dài từ 3-5 năm mới phải thay đầu phun. Máy in UV 2513 giá rẻ được sử dụng phần mềm Photoprint của Mỹ, vận hành dễ dàng, bảo mật , ít bị lỗi trong quá trình sử dụng. Máy được sử dụng kết hợp với mực in tiêu chuẩn chính hãng, được sản xuất theo công nghệ mỹ Photoprint nên có độ bền cao, màu sắc hoàn hảo. Tùy theo nhu cầu và vật liệu in, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn loại mực mà mình thích.

sanphamsaukhiinmayin1
Hình ảnh sản phẩm của máy in 2513

Hình ảnh được in trực tiếp trên bề mặt chất liệu phẳng như: kính, gỗ, vải, thủy tinh, sắt, gốm, sành mica, thạch cao, gạch men,... Những sản phẩm đạt chuẩn được thiết kế vô cùng độc đáo trang trí phòng khách, tường cầu thang, phòng ngủ, phòng bếp hay chuyên dùng tại những công ty quảng cáo, công ty trang trí nội thất… Với kĩ thuật cao, máy in UV 2513 giá rẻ sẽ cho ra đời những sản phẩm bền, đẹp, phù hợp cả trong nhà và ngoài trời. Máy in UV 2513 giá rẻ sẽ giúp bạn có được sản phẩm in trên tất cả các loại vật liệu tưởng chừng như không thể một cách tốt nhất.

Mọi chi tiết tham khảo về máy in UV xin hãy liên hệ với chúng tôi qua website: https://nhacungcapmay.vn/

 

 

Các tin khác