0971 409 909
Tư vấn sản phẩm
0971 409 909
Tư vấn kỹ thuật
098 666 1830

Báo giá máy in quảng cáo khổ lớn

 

Ngành quảng cáo hiện nay rất phát triển, có rất nhiều các cửa hàng, các công ty cung cấp các dịch vụ in phun chuyên dành cho quảng cáo. Các loại máy in phun quảng cáo cũng có nhiều hãng khác nhau với giá cả khác nhau làm cho sự lựa chọn của khách hàng rất khó khăn. Bài viết này sẽ giúp bạn đọc biết được các loại báo giá máy in quảng cáo khổ lớn để có sự lựa chọn tốt nhất.

 

112

 

Máy in khổ lớn tại Kim Đô

 

Những ưu điểm của máy in quảng cáo khổ lớn

Máy in quảng cáo khổ lớn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng, được rất nhiều người lựa chọn cho mục đích kinh doanh của mình, bởi nó có những ưu điểm sau:

- In được trên nhiều loại chất liệu khác nhau như: chất liệu  như Mica, Kim Loại, nhựa, da …

- In được trên các mẫu lớn mà hình ảnh vẫn rõ nét

- Có thể in được các loại khổ in quốc tế nguyên tấm như 2.5m x1.3m  đến khổ 2m x3m và chất liệu khác với kích thước khác nhau từ bé đến lớn.

- Màu in rõ ràng, sắc nét rất bền màu và rất khó bị bong tróc

- Đầu phun linh hoạt, rất dễ thay và dễ sửa chữa.

 

11234

Hình ảnh đẹp từ máy in khổ lớn trên chất liệu tấm Fomex.

 

Báo giá máy in quảng cáo khổ lớn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại máy in quảng cáo khổ lớn, với nhiều hãng sản xuất khác nhau, chất lượng khác nhau, rất khó để định giá cho một sản phẩm nào, nó còn tùy thuộc vào các nhà cung cấp, các nhà nhập nguồn nguyên liệu, nhập sản phm, máy móc.

Ngoài ra nó còn phụ thuộc vào cấu tạo, kết cấu của từng loại máy khác nhau. Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy in quảng cáo khổ lớn hãy đến với chúng tôi công ty Máy in Kim Đô, chuyên cung cấp các loại máy in quảng cáo khổ lớn các hàng chính hãng uy tín, chất lượng. Báo giá máy in quảng cáo khổ lớn còn phụ thuộc vào: kích cỡ các chất liệu có thể in được, phụ thuộc các hãng sản xuất, phụ thuộc vào dòng máy và công suất của máy, phụ thuộc vào công nghệ áp dụng cho dòng máy đó…

Máy in Kim Đô cam kết cung cấp cho các khách hàng những dòng máy chất lượng nhất hiện nay của các hãng nổi tiếng uy tín, chất lượng. Tại đây chúng tôi cũng có các chính sách khuyến mại và chế độ bảo dưỡng, hậu mãi đa dạng phong phú. Chúng tôi đưa hàng tận nơi và lắp đặt cho tất cả các khách hàng, có nhân viên tư vấn nhiệt tình đi kèm hướng dẫn sử dụng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm Kim Đô.

 

Các tin khác