0971 409 909
Tư vấn sản phẩm
0971 409 909
Tư vấn kỹ thuật
098 666 1830

Lỗi hay gặp máy in UV bạn nên biết

 

Máy in UV có lẽ là thiết bị rất quen thuộc của nhiều xưởng gia công, in ấn bởi máy có thể in trên mọi chất liệu, cho sản phẩm với màu sắc sắc nét và hình ảnh sống động. Tuy vậy, vẫn có rất nhiều người mắc phải lỗi hay gặp máy in UV trong quá trình sử dụng.

Những lỗi hay gặp máy in UV cần tránh khi sử dụng để máy luôn bền đẹp

Hầu hết các máy in UV trên thị trường hiện nay đều thuộc các hãng sản xuất có tên tuổi và chất lượng, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Châu âu, máy có độ bền cao, bản in khá đẹp, tạo nên chất lượng sản phẩm in vượt trội hơn so với những máy in thông thường khác.

112345678

Khách hàng đang được đào tạo hướng dẫn khắc phục các lỗi của máy in UV

 

Tuy nhiên, để luôn đảm bảo máy in UV có thể phát huy được hết ưu điểm của mình, bạn cần tránh những lỗi hay gặp với máy in UV trong quá trình sử dụng. Kim Đô xin đưa ra một vài lỗi hay gặp máy in UV.

Lỗi đầu tiên rất nhiều người mắc phải chính là cách bảo quản thiết bị và sử dụng sai cách, bảo quản máy in uv sai cách không những khiến máy bị lỗi, và còn hay bị tắc  đầu phun hay hao mòn các linh kiện máy nhanh hơn. Chính vì vậy, khi sử dụng cần lưu ý thao tác đúng các bước đã được chuyên viên kỹ thuật đào tạo trong lúc bàn giao thiết bị và hướng dẫn sử dụng thiết bị.

Lỗi thứ 2 mà Kim Đô thường gặp ở nhiều khách hàng của mình chính là không vệ sinh gạt mực sau khi hút. Điều này dẫn tới việc máy không hút được mực hoặc đầu phun bị lẫn mực, từ đó gây nên chất lượng sản phẩm in không được đẹp, tốt, thậm chí là bị lỗi màu.

1123456789

Hướng dẫn cách sử dụng và đào tại thường xuyên tại Kim Đô VP HCM.

 

Một lỗi khác cũng hay gặp phải của nhiều khách hàng chính là không vệ sinh máy thường xuyên. Nhiều người dùng thường bỏ quên tầm quan trọng của việc vệ sinh máy, dẫn tới chất lượng bản in cũng như các thiết bị linh kiện của máy in nhanh chóng xuống cấp, không đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra cho xưởng sản xuất.

Hãy lựa chọn máy in UV tốt để có được những bản in chất lượng nhất

Thông thường, nếu như bạn làm theo đúng quy trình cũng như những kiến nghị của nhà sản xuất thì việc máy in UV của bạn bị hỏng hóc sẽ rất hiếm khi xảy ra.

Tuy nhiều, không vì thế mà bỏ qua chất lượng máy của nhà sản xuất. Bạn cần lựa chọn những sản phẩm máy in UV uy tín, để từ các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới cũng như trên thị trường để có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng máy in.

Hy vọng rằng với một vài lỗi hay gặp máy in UV vừa được Kim Đô chỉ ra sẽ giúp bạn cải thiện được chất lượng sản phẩm in của mình, giúp doanh nghiệp, xưởng sản xuất ra đời những bản in chất lượng hơn.

Các tin khác