0971 409 909
Tư vấn sản phẩm
0971 409 909
Tư vấn kỹ thuật
098 666 1830

Máy in áo thun giá bao nhiêu

 

Nhu cầu muốn đầu tư một chiếc máy in áo thun ngày càng gia tăng đối với các chủ xưởng sản xuất, in ấn. Với nhu cầu đó, đầu tư một chiếc máy in áo thun giá bao nhiêu? Đây cũng chính là câu hỏi được nhiều chủ cơ sở may, shop quần áo thời trang, shop đồ bóng đá đặt ra trong khoảng thời gian gần đây.

Tiêu chí để đánh giá và lựa chọn máy in áo thun chất lượng

Kinh doanh in áo thun cá nhân đã phát triển tại nhiều quốc gia lớn như Mỹ, các nước châu Âu… Tuy nhiên, tại Việt Nam, vẫn còn rất ít phát triển bởi công nghệ in áo thun khá phức tạp cũng như chi phí phải bỏ ra quá cao khiến một chiếc áo thun in riêng có giá không hề rẻ.

 

1123456789

Mẫu máy in áo thun PLT-A2

Chính vì vậy, Kim Đô đã đưa ra một vài tiêu chí để xác định một chiếc máy in áo thun nên mua cần có.

                   Giá cả

Giá cả luôn là một yếu tố được mọi khách hàng quan tâm đầu tiên. Một chiếc máy in với giá quá cao nhưng lại không thể in trực tiếp lên vải áo mà phải thông qua ép nhiệt sẽ khiến cơ sở in ấn tốn thêm thời gian, tiền của và công sức để có được sản phẩm cuối cùng. Chính vì thế sẽ khiến giá của một chiếc áo khi tới tay khách hàng quá cao.

                   Chi phí bỏ ra để in một chiếc áo thun

Vẫn là mối bận tâm về giá thành. Việc máy in đó sử dụng những nguyên liệu đắt, khó kiếm hoặc tốn nguyên liệu sẽ khiến giá thành chiếc áo bị độn lên rất nhiều, khiến khách hàng chùn bước khi muốn đặt in áo thun

11234567891011

Chất lượng hình ảnh sau in lên áo thun

                   Thời gian in áo

Thời gian cũng là một yếu tố quan trọng trong việc sản xuất. Với công suất lớn, hiệu suất cao, việc in được 100 cái áo thun/ngày sẽ khiến doanh nghiệp nhanh chóng thu được lợi nhuận hơn là vic in được 50 cái áo thun/ngày.

Mua máy in áo thun chất lượng? Tới Kim Đô

Tại Kim Đô, chúng tôi cung cấp cho khách hàng những mẫu máy in áo thun chất lượng nhất với giá thành hợp lý nhất. Với những chiếc máy in của Kim Đô, chắc chắn sẽ giúp xưởng sản xuất đạt hiệu suất cao nhất, lợi nhuận cao nhất với công nghệ in ấn tối tân, hiện đại nhất.

 6

Mẫu máy in áo thun PLT-A3 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều người cháo bán máy in thun với nhiều mức giá khác nhau khiến khách bị bối rối khi không rõ máy in áo thun giá bao nhiêu mới là chính xác. Vậy thì còn chần chừ gì mà không tới Kim Đô để được chúng tôi tư vấn cụ thể và chi tiết về máy in áo thun.

 

Các tin khác