0971 409 909
Tư vấn sản phẩm
0971 409 909
Tư vấn kỹ thuật
098 666 1830

Máy in quảng cáo khổ lớn chất lượng nhất hiện nay

 

Máy in quảng cáo khổ lớn được dùng để in những biển quảng cáo bằng các chất liệu như: Bạt hiflex,vải,... phục vụ nhu cầu quảng cáo đang thịnh hành hiện nay. Do đó đã có rất nhiều nơi cung cấp các loại dịch vụ in quảng cáo. Bạn đang muốn và đã, đang kinh doanh trong lĩnh vực in quảng cáo, để có thể thu hút được nhiều khách hàng và cạnh tranh với các đối thủ thì cần phải sử dụng máy in quảng cáo khổ lớn đời mới, chất lượng tốt nhất.

Những lưu ý khi lựa chọn mua máy in quảng cáo khổ lớn

Biết được mục đích sử dụng máy in vào lĩnh vực gì?

Chúng ta cần phải xác định được mục đích lĩnh vực kinh doanh của mình, làm các quảng cáo chuyên biệt hay quảng cáo đại trà để lựa chọn các loại máy in cho phù hợp. Và cần phải biết được nguyên tắc độ phân giải càng cao thì hạt mực càng phải nhỏ, do đó sẽ chỉ thích hợp nhìn gần, khi chúng ta để xa sẽ thấy màu nhạt đi và không rõ ràng. Còn độ phân giải thấp, hạt mực sẽ càng to nhìn gần không đẹp bằng nhìn xa.

112345

Máy in quảng cáo khổ lớn  nhất LK3040

 

Biết được đặc điểm đầu phun máy in

Thị trường hiện nay có rất nhiều đầu phun máy in, chất lượng khác nhau và sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Chúng ta nên lựa chọn các loại đầu phun thông dụng nhất để khi có bị lỗi hay hư hỏng thì dễ dàng trong việc sửa chữa, thay thế. Các loại đầu phun như: Ricoh gen5 , Ricohgh2220 , Epson XP600 …

Một đặc điểm cần lưu ý nữa là chúng ta nên lựa chọn các loại máy in quảng cáo khổ lớn của các hãng uy tín và có thương hiệu để đạt được mục đích như ý muốn, chất lượng tốt nhất đã được kiểm định, nhiều người sử dụng. Các thương hiệu lớn sẽ có các chính sách hậu mãi uy tín.

112345678

 

Máy in khổ lớn được khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

 

Địa chỉ mua máy in quảng cáo khổ lớn uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Bạn đang có nhu cầu mua máy in quảng cáo khổ lớn mà chưa biết mua ở đâu? Máy in quảng cáo khổ lớn với giá tiền không hề nhỏ, do đó bạn sẽ cần phải cân nhắc một cách kỹ càng, tham khảo giá cả, tính chất máy, chất lượng máy và hiệu suất của máy. Hãy đến với chúng tôi Công ty Máy in Kim Đô, chuyên cung cấp các loại máy in quảng cáo khổ lớn các hàng chính hãng, uy tín chất lượng, các sản phẩm đều mới và được bảo hành 1 năm. Máy in này có thể in trên nhiều chất liệu khác nhau, chất lượng rất tốt và rõ nét.

Kim Đô với phương châm mang sản phẩm dịch vụ tốt nhất đến tận tay khách hàng giúp các bạn chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất.

 

Các tin khác