0971 409 909
Tư vấn sản phẩm
0971 409 909
Tư vấn kỹ thuật
098 666 1830

Máy in UV LK 1612 – Máy in UV Kim Đô

Máy in UV LK 1612 bàn phẳng là mã máy in khổ Quốc tế, rất phù hợp để in trên mọi vật liệu có kích thước chuẩn khổ 1.6m x 1.2m, đa phần khác hàng sẽ lựa chọn khổ máy này, vì máy đáp ứng được chuẩn khích thước cơ bản thông thường.

Máy in UV 1612 được sử dụng nhiều để in tranh bộ tứ quý, tranh phong thủy phòng khách, cánh cửa kính, cửa nhựa, cửa gỗ vv… được sử dụng phổ biến bởi có thể đáp ứng công việc nhanh chóng giúp giảm đáng kể chi phí lao động, hệ thống tuần hoàn mực có thể làm giảm chi phí in ấn của bạn. Tiết kiệm chi phí sản xuất là điều cần thiết của mỗi doanh nghiệp. Nhưng bên cạnh đó hiệu quả sản xuất các sản phẩm in độc đáo, chất lượng với độ chính xác cao tạo sự tin tưởng của khách hàng và lợi thế cạnh tranh trong thị trường.

161211

Máy in UV LK 1612 – Nhà cung cấp máy in UV Kim Đô

Ứng dụng của máy in UV LK 1612 phẳng:

-                  Đối với ngành công nghiệp trang trí: Máy in UV phẳng có thể in trên nhiều vật liệu trực tiếp như: Mica, nhựa, gỗ, kim loại, kính …. và các vật liệu trang trí khác. Nó có thể đáp ứng được nhu cầu trang trí cá nhân và mang lại lợi ích kinh tế đáng kể cho ngành xây dựng và trang trí.

-                  Đối với bảng hiệu quảng cáo trước đây chỉ được in trên các vật liệu dạng cuộn, bạt … với khổ máy phẳng 1612 công nghệ in uv khách hàng sẽ không còn vị hạn chế và phải sử dụng các phương pháp in ấn truyền thống như trước.

-                   Không chỉ giúp giảm chi phí, nhân công, thời gian mà còn làm tăng tốc độ sản xuất và nhu cầu cần gấp mà vẫn đảm bảo được độ bền.

-                   Đối với tranh tường, tranh trang trí, tranh sơn dầu: Máy In UV1612  có thể in hoa văn trên gốm sứ, sản phẩm gốc trực tiếp. Sau khi xử lý xong các sản phẩm có khả năng chịu mài mòn, chống nước, nhiệt độ

-                 Máy in UV 1612 tạo nên những sản phẩm có màu sắc ấn tượng, độc đáo tác động đến thị giác của người xem, sử dụng công nghệ in trên máy UV phẳng 1612 khách hàng luôn đáp ứng được tiến độ đồng thời đã theo bước trải nghiệm sản phẩm in.

 

-                    Khả năng bám dính trên nhiều chất liệu: Mực in UV có khả năng bám dính trên nhiều chất liệu, mực khô ngay tức thì và cho ra hình ảnh sắc nét, sinh động.
 

16122 
Phòng để máy in uv 1612 nhiệt độ ổn định, tránh bụi và ánh nắng

Ưu điểm vượt trội của máy in UV LK 1612 phẳng

·        Tiết kiệm chi phí: Công nghệ in UV có thể in trực tiếp lên bề mặt vật liệu.

·        Tốc độ in nhanh chóng: Mực in UV khô ngay trực tiếp trong quá trình in lên

·        Thân thiện với môi trường: Mực in khô ngay trực tiếp trong quá trình in nên sẽ tiết kiệm được lượng mực in cũng như mực thải ra môi trường.

·        Công suất của máy 6000w, đảm bảo nhu cầu in ấn cũng như rất phù hợp để sử dụng trong các ngành công nghiệp.

Với nhu cầu sử dụng máy in UV LK 1612 bạn có thể truy cập qua website https://nhacungcapmay.vn/ để tìm hiểu thêm về các dòng máy in UV.

 

Các tin khác