0971 409 909
Tư vấn sản phẩm
0971 409 909
Tư vấn kỹ thuật
098 666 1830

Máy in ốp lưng điện thoại theo yêu cầu

 

Hiện nay với ngành in ấn ốp lương hiện thoại, khi sử dụng mã máy in ốp lưng, máy in  có thể theo nhu cầu của khách đặt hàng như in hình ảnh gia đình, nhân hay bất kỳ một hình ảnh mà mình yêu thích một cách dễ dàng và nhanh chóng, tiện lợi , lấy và sử dụng ngay sau in.

Máy in ốp lưng điện thoại sử dụng dễ dàng, chỉ việc đưa hình ảnh bất kỳ vào phần mềm và đặt phôi ốp lên bàn in, trong vòng 4 phút, khách hàng sẽ có ngay một phôi ốp lưng như ý. Sử dụng công nghệ in UV để in ốp lưng điện thoại, không những in nhanh và khách hàng có yên tâm về màu sắc, chất lượng và độ bền về thời gian.

ac12
Máy in ốp lưng điện thoại LK1612 – Sự lựa chọn hoàn hoàn hảo
 

Tại sao bạn nên chọn mua máy in ốp lưng điện thoại?

Với công nghệ tiến tiến hiện nay, sử dụng máy in ốp điện thoại theo yêu cầu là rất cần thiết, các đơn vị có thể cân đối nhu cầu sử dụng và lượng phôi xuất ra để lựa chọn khổ máy in phù hợp.

Máy in nhanh, tiết kiệm thời gian và chi phí, với mỗi phôi ốp sau in khách hàng chỉ mất khoảng 2000vnđ tiền mực in, lượng chi phí tiêu hao là quá rẻ so với nhu cầu đặt in ấn.

 

Máy in ốp lượng điện thoại được sử dụng công nghệ in và sấy bằng đèn led UV nên sản phẩm sau khi in có thể sử dụng ngay mà không phải chờ khô nhưng những máy in thủ công khác.

Ngoài ra máy in ốp lưng còn có thể in các sản phẩm mặt phẳng như, Qùa tặng, Tranh ảnh bất kỳ theo nhu cầu sử dụng.

Sử dụng hệ thống cung cấp đầu mực in liên tục, giúp giảm đáng kể chi phí in ấn và tăng lợi nhuận.

ad
Hình ảnh LK2513 – Máy in sản xuất ốp lưng điện thoại.

Giải pháp in hình ảnh chất lượng, sắc nét lên ốp lưng điện thoại với máy in công nghệ UV lấy ngay hiện đang rất phổ biến và đang được giới trẻ đón nhận hưởng ứng và đang người tiêu dùng tin sử dụng sản phẩm.

Kim Đô mang đến sản phẩm máy in ốp lưng điện thoại chất lượng nhất , dịch vụ đảm bảo mang đến hài lòng khách hàng.

Việc đầu tư một máy in ốp lưng là rất dễ dàng và nhiều sự lựa chọn với chi phí thấp, đi kèm các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất.

                   Cam kết giao sản phẩm chất lượng đúng như ban đầu.

                   Miễn phí hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ tư vấn khách hàng từ xa.

                   Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, thân thiện với khách hàng.

                   Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng máy in theo đúng lịch trình.

Với những thông tin chia sẻ trên hy vọng bạn đã có sự lựa chọn cho mình một máy in ốp lưng điện thoại vừa chất lượng và giá rẻ phù hợp với nhu cầu của bạn.

 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

 

 

Các tin khác