0971 409 909
Tư vấn sản phẩm
0971 409 909
Tư vấn kỹ thuật
098 666 1830

Máy in led UV

Công nghệ máy in led UV là một phân khúc cao cấp trong lĩnh vực kỹ thuật số. Công nghệ in này dùng đầu mực in, phun trực tiếp lên bề mặt vật liệu bằng mực UV. Sau đó mực sẽ được sấy khô lập tức bằng đèn Led. Máy in thường được sử các loại đầu phun cao cấp để đảm bảo độ bền của máy và cũng như đảm bảo được độ sắc nét của mực khi in lên sản phẩm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các đặc điểm của máy in led UV dưới bài viết này.

Phân biệt công nghệ máy in UV thường và máy in led UV

Máy in led UV so với các loại máy in UV thường có kích thước nhỏ gọn hơn rất nhiều, lượng điện tiêu thụ so với máy in led UV thấp hơn nhiều so với máy in UV thường, tốc độ truyền tải thông tin của máy in led UV cũng nhanh hơn nhiều, nhiệt lượng tỏa ra thấp hơn, độ bền cao hơn máy in thông thường.

Khả năng tắt mở ngay lập tức: Máy in led UV có thể tắt bật ngay lập tức trong mấy phần nghìn giây trong khi công nghệ in uv thường đòi hỏi thời gian khởi động khá lâu. Việt tiết kiệm thời gian bật tắt làm giảm chu kỳ làm việc của thiết bị giúp kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

Thân thiện môi trường: Công nghệ máy in thường sử dụng đèn thủy ngân mặc dù được che chắn nhưng không thể đảm bảo 100% không rò gỉ bước sóng hoặc tia uv tiềm ẩn nguy hiểm đến máy móc và sức khỏe con người. Ngược lại máy in led UV không phát ra bất cứ bước sóng nguy hiểm nào ra môi trường vì vậy rất thân thiện với môi trường.

uvled011

Máy in led UV cỡ nhỏ

Từ việc so sánh trên có thể thấy máy in led UV có nhiều lợi thế về kỹ thuật hơn so với máy in UV thường. Vì thế mà sản phẩm máy in led UV đang ngày càng được nhiều người ứng dụng trong văn phòng, dùng in ấn các sản phẩm quà tặng, sao thun và cả trong các lĩnh vực công nghiệp. 

  

uvled02

In UV bằng công nghệ sấy đèn Led.

 

Giá thành của sản phẩm có cao không?

Tùy thuộc vào kích cỡ máy in và công ty làm ra máy in đó mà giá thành của các sản phẩm có nhiều sự khác nhau. Trong máy in đầu phun mực là bộ phận quan trọng nhất, với các hãng máy in nổi tiếng như Canon, Hp… thì đầu phun mực thường có chất lượng tốt hơn nhiều so với các sản phẩm đến từ Trung Quốc.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm máy in không đảm bảo chất lượng khiến cho sản phẩm in ra có chất lượng thấp. Vì thế tìm mua đơn vị bán máy in uy tín và chất lượng là một điều cần thiết.

Đến với Kim Đô bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn về giá thành và chất lượng cũng như xuất xứ của các loại máy in. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất, các sản phẩm của chúng tôi đều có giấy tờ và xuất xứ rõ ràng giúp bạn an tâm lựa chọn những sản phẩm cho nhu cầu của mình. Liên hệ ngay với chúng tôi để mua các máy in led UV và các sản phẩm máy in khác tại trang web https://nhacungcapmay.vn/

Các tin khác