0971 409 909
Tư vấn sản phẩm
Ms. Hằng
0971 409 909
Tư vấn kỹ thuật
Mr.Vũ
098 666 1830

Máy cnc giá rẻ tại Hà Nội

Bạn ở Hà Nội và đang tìm địa chỉ bán máy khắc cnc để gia công sản phẩm một cách nhanh chóng và đem lại kết quả cao nhất thì địa chỉ Kim Đô - chuyên cung cấp sản phẩm máy cắt laser sẽ đáp ứng được yêu cầu ngay lúc này của bạn. 

Hiện tại, máy khắc cnc 1325 đang là sán phẩm mới nhất tại cửa hàng chúng tôi. Dòng máy khắc hoạt động rất bền bỉ vì nó có được những khả năng chịu được cường độ làm việc cao và liên tục 24/24 trong bất cứ công việc nào từ cắt khắc mica, gỗ .. cho đến những công việc đòi hỏi độ chính xác cao như làm bàn ghế tủ giường , các mặt dựng MDF, phay khắc các chi tiết 3D, các mặt dựng hoa văn chìm nổi ....

Một số sản phẩm máy khắc cnc 1325 bán chạy tại Kim Đô:

 Sản phẩm máy khắc CNC Kim Đô có thể gia công trên nhiều chất liệu với độ chính xác cao. Vì vậy hãy tới Kim Đô để được sở hữu những sản phẩm và dịch vụ tiện ích tại đây. 

Sản phẩm máy khắc cnc giá rẻ của Kim Đô được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam, chất lượng máy ổn định, có độ sắc nét và chính xác cao nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và cung cấp sản phẩm đến đông đảo khách hàng và nhận được sự tin tưởng.

 


Vấn đề giá bán máy khắc cnc hiện nay luôn là vấn đề quan trọng hàng đầu hiện nay đối với nhiều khách hàng. Không biết bỏ ra số tiền lớn như vậy thì chất lượng sản phẩm mình nhận về sẽ như thế nào? 

Đến với Kim Đô bạn sẽ nhận được chất lượng sản phẩm đúng với số tiền bạn phải bỏ ra. Giá thành sản phẩm luôn được điều phối ở mức hợp lý nhất phù hợp với khả năng chi trả của nhiều người.

Đồng thời bạn sẽ được nhận về chế độ hậu mãi đặc biệt: Bảo hành máy dài hạn, chuyển giao công nghệ miễn phí đến khi thành thạo, không giới hạn thời gian và số lượng người học. Có thể bạn cần tham khảo >>> Giới thiệu một số tính năng nổi bật của máy cắt khác laser kim loại

 

Thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX THƯƠNG MẠI VÀ XNK CNC KIM ĐÔ 

Trụ sở chính: Số 226-C5 KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội 

Tel:  04 6680 9944 - Hotline: 0971 409 909 

Website: www.nhacungcapmay.vn 

Email: maykimdo999@gmail.com

Các tin khác

Banner trái
Banner phải